Đóng

Tháng Mười Một 28, 2016

Hành trình hạt gạo

1. Hạt giống chất lượng cao

Chúng tôi hiểu rằng những bông lúa tốt nhất đến từ những hạt giống tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu chọn tạo giống lúa, chúng tôi tự tin về khả năng kiểm soát chất lượng hạt giống đầu tiên gieo trên những cánh đồng màu mỡ đến những hạt lúa đặc trưng cho từng giống tốt và an toàn nhất để chế biến trong dây chuyền công nghệ hiện đại nhất tạo nên hạt gạo AIQ sạch – ngon nhất đến với người tiêu dùng.

image1
2. Quy trình sản xuất chặt chẽ

Chúng tôi liên kết với nông dân để sản xuất lúa theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn VietGAP. Từ khi những hạt giống đầu tiên được gieo, những cánh đồng lúa luôn được giám sát chặt chẽ bởi những cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Tổng công ty Giống cây trồng con nuôi Ninh Bình.

image2

3. Thu hoạch với công nghệ tiên tiến

Khi những cánh đồng lúa chín vàng, lúa sẽ được thu hoạch và sấy khô bằng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất để giữ cho hạt thóc nguyên vẹn sạch sẽ.

image3

4. Chế biến và xử lý khép kín đạt chuẩn quốc tế ISO 22000:2005

Để đảm bảo được tiêu chuẩn “Gạo sạch – Chất lượng cao”, những hạt thóc chín vàng khi được thu mua về sẽ được chế biến khép kín qua dây chuyền máy móc hiện đại tại nhà máy Chế biến và bảo quản nông sản Ninh Bình. Sau quy trình chế biến khép kín, gạo được đóng ngay vào túi PE 2kg, 5kg, 10kg, hút chân không cho gạo đặc sản. Với quy cách này sẽ đảm bảo gạo luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng và hương vị có trong từng hạt gạo. Và qua đó cũng sẽ hạn chế được sự xâm nhập của vi sinh vật và côn trùng gây hại.

image4

5. Hạt gạo đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã cho ra đời những hạt gạo đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm: hạt gạo nguyên chất, không pha trộn; không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm; không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật; không sử dụng chất tạo mùi; hạt gạo chắc, có màu đồng nhất, hương thơm tự nhiên.

image5

6. Đưa hàng tới tay người tiêu dùng

“Thời gian là tiền bạc” vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng tới tận tay người tiêu dùng để người tiêu dùng có thể tiết kiệm công sức và thời gian của mình.

Giới thiệu Related